7728

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Việt Hùng

Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại : 052.3851660
Fax : 052.3851661
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Việt Hùng

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại : 052.3851660
Fax : 052.3851661
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 05/08/2009
Tên giám đốc : Vũ Trọng Hùng

Intro Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Việt Hùng

PHONGNHA DISCOVERY là thương hiệu tour du lịch thuộc Công ty THHH Thương Mại và Du lịch Việt Hùng. Những chuyến du lịch của chúng tôi tập trung vào các tour địa phương đặc sắc đi qua những điểm nổi bật nhất ở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng và hai Di sản khác ở Miền Trung Việt Nam: Cố đô Huế - VQG Bạch Mã và Đà Nẵng - Hội An, với tiêu chí 3 Di sản một điểm đến.  Điểm mạnh của chúng tôi là: Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu việt, lịch trình tham quan rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, chu đáo, biết lắng nghe và học hỏi. 

 
PHONGNHA DISCOVERY cam kết gìn giữ và phát triển niềm tin, sự lựa chọn của quý khách hàng ưu ái dành cho mình 

 

Đội ngũ Hướng dẫn viên


Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề du lịch. Họ luôn luôn bên cạnh bạn. Hướng dẫn viên của chúng tôi là những người thông thạo ngoại ngữ, chuyên thông về văn hoá, con người Việt Nam cũng như lịch sữ văn hoá bản địa. Họ là người bạn đường tận tuỵ và vui vẻ của quý khách trên suốt chuyến đi. Hãy đến với chúng tôi qua những chuyến đi của bạn.

 

Dịch vụ hỗ trợ


PHONGNHA DISCOVERY cung cấp tới quí khách hàng các dịch vụ vé máy bay, vận chuyển, đặt phòng khách sạn, thiết kế và tổ chức các trương trình du lịch trọn gói theo yêu cầu. 


PHONGNHA DISCOVERY mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình